Phiên Bản Độc Nhất Tiếp Theo Của Pagani Zonda!

Phiên Bản Độc Nhất Tiếp Theo Của Pagani Zonda!

Tin tốt lành đây: Pagani vẫn sản xuất huyền thoại Zonda! Miễn là hãng Mercedes-AMG còn cung cấp khối động cơ V12 đặc biệt cho hãng xe đến từ Ý này, Pagani vẫn cứ sẽ tiếp tục sản xuất những chiếc Zonda từng làm nức lòng người hâm mộ. Phiên bản tiếp theo, chiếc Zonda X, sẽ được sản xuất với số lượng giới hạn duy nhất 1 chiếc trên toàn thế giới!

Theo chúng tôi nhận thấy, chiếc Zonda X này có thể được lấy cảm hứng từ mẫu Zonda Uno, đặc biệt là màu sơn ngoại thất; và đây cũng là lần thứ hai Pagani sử dụng tông màu baby blue cho những siêu phẩm của họ. Một chi tiết nổi bật khác trên phần ngoại thất đó chính là sọc cờ Ý nổi tiếng. Hiệu suất của chiếc xe này được dự đoán cũng ngang tầm với chiếc 760LM - 760 mã lực! Xác suất chiếc xe này, theo chúng tôi dự đoán, sẽ thuộc quyền sở hữu của một tín đồ siêu xe đến từ châu Á. Hãy đón chờ xem khi nào siêu phẩm này sẽ xuất hiện trên đường phố!

Volgende one-off Pagani Zonda is een feitVolgende one-off Pagani Zonda is een feitVolgende one-off Pagani Zonda is een feitVolgende one-off Pagani Zonda is een feit

Bình luận về bài báo


    Không ổn


Tin tức có liên quan