McLaren P1 Với Tông Màu Xanh Đặc Biệt!

McLaren P1 Với Tông Màu Xanh Đặc Biệt!

Cam Papaya (Papaya Orange), Xám Graphite (Graphite Grey) và Carbon Đen (Carbon Black)... là một trong những tông màu ngoại thất phổ biến nhất của mẫu McLaren P1 thường được bắt gặp trên Autogespot. Nhưng mới đây nhất, một phiên bản với ngoại thất màu xanh lá đặc biệt vừa được phát hiện, và theo chúng tôi được biết, đây có thể là chiếc P1 đầu tiên có màu sắc như thế này!

Với sự xuất hiện của Porsche 918 Spyder, LaFerrari và McLaren P1, một chương mới trong lịch sử siêu xe vừa được mở ra. Những chiếc xe này không chỉ sử dụng xăng để hoạt động, chúng còn có thể sử dụng năng lượng điện để hỗ trợ. Một động cơ điện được thêm vào cùng với khối động cơ V8 thường thấy giúp P1 có khả năng giảm lượng tiêu thụ xăng đến 8.3L mỗi 100km - trong đó động cơ điện có thể hoạt động độc lập 11km, đủ để bạn đi shopping hay không đánh thức hàng xóm dậy lúc nửa đêm vì tiếng động cơ V8 đặc trưng! Tại bang Connecticut, chiếc xe với tông màu đặc biệt - Racing Green, vừa được phát hiện. Không chỉ phần thân xe mà cả những chi tiết sợi carbon đều được sơn lại màu xanh này. Trên phần capô, bạn sẽ bắt gặp được khá nhiều chữ kí khác nhau, theo chúng tôi, đó là của những người kĩ sư chế tạo nên siêu phẩm đặc biệt này!

Dit is een milieuvriendelijke gekleurde McLaren P1  Dit is een milieuvriendelijke gekleurde McLaren P1  Dit is een milieuvriendelijke gekleurde McLaren P1

Bình luận về bài báo


    Không ổn

Related spotsTin tức có liên quan