Buổi Đấu Giá Siêu Xe Hiếm Tại Nam Phi

Buổi Đấu Giá Siêu Xe Hiếm Tại Nam Phi

Một buổi đấu giá những siêu xe hàng hiếm nhất thế giới vừa được tổ chức vào đầu tháng này tại Nam Phi. Một số những cái tên đình đám nhất có thể nhắc đến như Pagani Zonda C12, Koenigsegg CCX, Lamborghini Murcielago Roadster độ bodykit, Gemballa Porsche Cayenne, Novitec Ferrari F430, Rolls Royce Ghost và một số mẫu xe khác.

Chiếc Zonda C12 sở hữu bộ wrap khá đặc biệt so với màu sơn bạc chính gốc. Chiếc xe còn khá mới vì chỉ được sử dụng 9353km, so với 7752km của chiếc Koenigsegg bên cạnh. Cả hai đều là những phiên bản được sản xuất giới hạn. Những chiếc xe xuất hiện trong buổi đấu giá này đều đã ít nhất trải qua 5 năm trong kho bảo quản và được bán theo yêu cầu của cục Thuế để chi trả cho những khoản nợ của chủ nhân những siêu xe này. Buổi đấu giá đã kết thúc vào tuần trước và ước tính số tiền những chiếc xe này mang lại khoảng 15 triệu Rand Nam Phi (khoảng 1.25 triệu dollar Mỹ). Số tiền này vẫn còn quá hời so với giá trị triệu đô của những siêu xe này. Spotter Marc Rudman đến từ MR Photography đã có cơ hội tham quan buổi đấu giá này và có những hình ảnh ấn tượng nhất để chi sẻ với chúng ta.

Rare supercars auction South AfricaRare supercars auction South AfricaRare supercars auction South AfricaRare supercars auction South AfricaRare supercars auction South AfricaRare supercars auction South AfricaRare supercars auction South AfricaRare supercars auction South AfricaRare supercars auction South AfricaRare supercars auction South AfricaRare supercars auction South AfricaRare supercars auction South AfricaRare supercars auction South AfricaRare supercars auction South AfricaRare supercars auction South AfricaRare supercars auction South AfricaRare supercars auction South AfricaRare supercars auction South AfricaRare supercars auction South AfricaRare supercars auction South AfricaRare supercars auction South Africa

Bình luận về bài báo


    Không ổn