Spyshots: Phiên Bản Thương Mại Của Jaguar C-X17

Spyshots: Phiên Bản Thương Mại Của Jaguar C-X17

Năm ngoái, tại triển lãm IAA - Frankfurt, chúng ta đã được chiêm ngưỡng những hình ảnh đầu tiên của chiếc Jaguar C-X17. Gần đây, Jaguar lại đang thử  nghiệm bản prototype của chiếc xe này tại trường đua Nürburgring và đây cũng là lý do chúng ta hy vọng về sự xuất hiện chính thức của C-X17 tại triển lãm Paris Motor Show!

Phiên bản mule trước đây đã được phát hiện tại Thụy Điển nhưng lần này, chiếc xe đã xuất hiện tại trường đua Nürburgring. Tuy vẫn sử dụng phần thân xe của chiếc Evoque nhưng chúng ta vẫn có thể dễ dàng nhận ra những chi tiết đặc trưng riêng của C-X17, đặc biệt là phần mũi xe. Có thể trong tương lai mẫu xe này có thể ra mắt với phiên bản diesel nhưng chúng tôi hy vọng rằng Jaguar sẽ sử dụng động cơ Supercharged V8 trên chiếc SUV này.

Spyshots: Jaguar CX-17 gaat er gewoon komenSpyshots: Jaguar CX-17 gaat er gewoon komenSpyshots: Jaguar CX-17 gaat er gewoon komenSpyshots: Jaguar CX-17 gaat er gewoon komenSpyshots: Jaguar CX-17 gaat er gewoon komenSpyshots: Jaguar CX-17 gaat er gewoon komen

Bình luận về bài báo


    Không ổn

Related spotsTin tức có liên quan