Phát Hiện Rolls-Royce Phantom Drophead Coupé Waterspeed Collection

Phát Hiện Rolls-Royce Phantom Drophead Coupé Waterspeed Collection

Rất khó để nhận biết một chiếc Rolls-Royce được thiết kế bởi Bespoke Department. Gần đây, phiên bản Phantom Drophead Coupé Series II Waterspeed Collection đã được phát hiện tại thủ đô Luân Đôn của nước Anh. Chiếc xe này vốn chỉ được sản xuất giới hạn với số lượng 35 chiếc toàn thế giới!

Vào buổi sáng ngày 1 tháng Chín năm 1937, ngay trong thời điểm cao trào của cuộc chạy đua giữa Anh và Hoa Kỳ về công nghệ, Ngài Malcolm Campbell tiến vào khu vực hồ Maggiore tại vùng biên giới Thụy Sĩ - Italia. Trên chiếc tàu cao tốc Bluebird K3 được trang bị động cơ R-Type Rolls Royce của mình, ông đã lập nên một kỉ lục mới - 126.32 dặm/giờ - xấp xỉ 203 km/h. Ngày hôm sau, ông còn làm tốt hơn với tốc độ đo được là 129.5 dặm/h - tức khoảng 208km/h, phá kỉ lục 5 năm trước đó của người Mỹ về tốc độ trên mặt nước của thế giới. Kì tích vĩ đại của ông đã khiến toàn thế giới lập tức chú ý và xác nhận lại khả năng tuyệt vời của khối động cơ Rolls Royce R-Type trên cả trên nước và đất liền.

Nhằm tôn vinh công nghệ đỉnh cao được sử dụng trong việc thiết kế những mẫu xe này, chỉ có những nguyên liệu hoàn hảo nhất hiện nay, mà không có một mẫu xe này trước đó có, mới được sử dụng trên Waterspeed Collection. Kim loại được đánh bóng tỉ mĩ và được bổ sung thêm tông màu Maggiore Blue phát triển độc quyền, và thêm vào đó là những chi tiết bằng gỗ được làm thủ công nhằm tăng cảm giác lướt nhẹ như không của chiếc xe, giống như chiếc tàu cao tốc đã làm nên kỉ lục vĩ đại trước kia!

Topspot: Rolls-Royce Phantom Drophead Coupé Waterspeed CollectionTopspot: Rolls-Royce Phantom Drophead Coupé Waterspeed Collection

Bình luận về bài báo


    Không ổn

Related spotsTin tức có liên quan