Lamborghini Aventador SV biển độc tại Đan Mạch

Lamborghini Aventador SV biển độc tại Đan Mạch

Một chiếc Lamborghini Aventador LP750-4 SuperVeloce đầy ấn tượng vừa xuất hiện tại thành phố Copenhagen, Đan Mạch. Màu sắc, biển số xe, và vẻ đẹp tinh tế của thành phố hoà quyện với nhau một cách hoàn hảo.

Tại trung tâm của thành phố Copenhagen, jpcarphotography đã tình cờ bắt gặp chiếc Aventador ấn tượng này. Màu sắc xuất sắc Blu Clauco trông đơn giản nhưng vô cùng bắt mắt. Chiếc Aventador SV này đã xuất hiện nhiều lần trong những năm gần đây. Gần đây, chiếc xe cũng đã được lắp đặt biển số mới. Chiếc xe được bàn giao cho chủ sở hữu đầu tiên tại Düsseldorf và thường được bắt gặp tại thành phố này. Sau đó, nó đã được đăng ký tại Remscheid, Đức, và xuất hiện ở đó trong một khoảng thời gian cho đến 2 năm trước. Hiện tại, chiếc Aventador SV này đã ở Đan Mạch trong một thời gian khá lâu.

Lamborghini Aventador SV được trang bị động cơ V12 dung tích 6.5L mạnh mẽ, tạo ra sức mạnh ấn tượng lên đến 750 mã lực và mô-men xoắn 690 Nm. Điều này mang lại khả năng tăng tốc xuất sắc và tốc độ tối đa cao cho chiếc xe.

Để nâng cao hiệu suất, Aventador SV đã được làm nhẹ đáng kể so với phiên bản tiêu chuẩn của Aventador. Nó bao gồm nhiều thành phần bằng sợi carbon, bao gồm thân xe, nội thất và các bộ phận khác, dẫn đến việc giảm trọng lượng khoảng 50 kg.

Nhờ sự kết hợp giữa công suất, giảm trọng lượng và cải tiến khí động học, Aventador SV đạt được tốc độ tăng tốc từ 0 đến 100 km/h trong khoảng 2,8 giây và vận tốc tối đa hơn 350 km/h. Lamborghini chỉ sản xuất giới hạn 600 chiếc Aventador SuperVeloce LP 750-4 phiên bản coupe và 500 chiếc Aventador SuperVeloce LP 750-4 Roadster.

Lamborghini Aventador SV biển độc tại Đan MạchClick vào ảnh để xem toàn bộ album ảnh!

Bình luận về bài báo