LaFerrari Đầu Tiên Tại Moscow

LaFerrari Đầu Tiên Tại Moscow

Đối với những nước châu Âu, hình ảnh chiếc LaFerrari hầu như không còn quá đặc biệt. Tuy nhiên, mẫu xe này vừa xuất hiện tại thủ đô Moscow của Nga, một món quà đầy bất ngờ và thú vị dành cho các fan tốc độ tại quốc gia này!

Tại Nga, người ta dễ dàng bắt gặp những chiếc SUV hay những chiếc limousine sang trọng đến từ Đức thay vì những mẫu xe thể thao đình đám. Một trong những lý do của hiện tượng trên có thể là do chất lượng xăng kém cũng như chất lượng hệ thống giao thông còn chưa cao. Rất nhiều người đã lựa chọn một chiếc Bentley hay Porsche thay vì Ferrari cho nhu cầu đi lại của bản thân. Bên cạnh đó, LaFerrari là một mẫu xe đặc biệt chỉ dành riêng cho những nhà sưu tập. Với công suất cực lớn, chiếc xe này rất khó điều khiển trong khu vực nội ô đông đúc của Moscow. LaFerrari sở hữu khối động cơ V12 6.3L sản sinh 800 mã lực và động cơ điện HY-KERS có công suất 163 mã lực, cùng với mô men xoắn 900 Nm. Vận tốc tối đa của chiếc xe này vào khoảng 350km/h. LaFerrari chỉ cần 3 giây để tăng tốc từ 0 lên 100km/h và chỉ trong 12 giây, bạn có thể đạt tốc độ lên mức 300km/h!

Ảnh: stingray_01

Eerste LaFerrari gearriveerd in MoskouEerste LaFerrari gearriveerd in MoskouEerste LaFerrari gearriveerd in MoskouEerste LaFerrari gearriveerd in MoskouEerste LaFerrari gearriveerd in MoskouEerste LaFerrari gearriveerd in Moskou

Bình luận về bài báo


    Không ổn

Related spotsTin tức có liên quan